Câu hỏi thường gặp

Trả lời: Để thay đổi emal đăng ký bạn thực hiện : Đăng nhập vào hệ thống dành cho NTD của JobsGO tại địa chỉ http://employer.jobsgo.vn/ vào chức năng “Hồ sơ cá nhân” và thay đổi email theo mong muốn của bạn.

Trả lời: Bạn truy nhập vào trang http://employer.jobsgo.vn/. Bấm vào “Trải nghiệm ngay” để tới trang đăng nhập. Tại trang đăng nhập bạn bấm vào “Quên mật khẩu” rồi nhập email và làm theo hướng dẫn lấy lại mật khẩu được gửi vào email của bạn.

Trả lời: Hiện JobsGO có hệ thống cho cả NTV và NTD.

  • Với NTV : Chúng tôi chỉ phát triển trên phiên bản ứng dụng (Android và IOS).
  • Với NTD : Chúng tôi cung cấp cả 2 phiên bản web (desktop)/App (Android và IOS).

Các phiên bản đều có kết quả tốt như nhau. Bạn yêu thích phiên bản nào hãy tải và cài đặt theo sở thích của mình. Hệ thống chúng tôi chỉ có 1 cơ sở dữ liệu duy nhất.

Trả lời: Hệ thống JobsGO được các đội ngũ kỹ sư của Mỹ, Singapore xây dựng trên nền tảng công nghệ Cloud, do đó việc truy cập vào jobsgo.vn hiếm khi bị chậm và lỗi. Tuy nhiên đôi lúc bạn truy cập tình trạng trên vẫn có thể xảy ra, những lúc đó bạn có thể kiểm tra lại kết nối mạng của mình hoặc contact với chúng tôi theo địa chỉ email : support@jobsgo.vn / call : 0899.565.868. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn.

Trả lời: Hệ thống JobsGO dành cho NTD có cả phiên bản dành cho web và phiên bản trên mobile.

  • Phiên bản web là phiên bản đầy đủ với các tính năng : Đăng việc, Báo cáo thống kê, Theo dõi ứng viên, Các tiện ích phân quyền quản trị …
  • Phiên bản mobile là phiên bản rút gọn và hỗ trợ chuyên phục vụ cho công tác Theo dõi ứng viên : Ứng viên apply, Chat và tìm kiếm ứng viên … sau khi việc làm được đăng duyệt trên hệ thống. Trong tương lai chúng tôi sẽ nâng cấp đồng bộ cả 2 phiên bản.

Trả lời: Hiện nay JobsGO cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn hay truy nhập http://employer.jobsgo.vn/ để đăng ký tài khoản và trải nghiệm.

Trả lời: Bạn hay truy nhập http://employer.jobsgo.vn/ để đăng ký tài khoản và trải nghiệm. Hoặc contact với chúng tôi theo email : contact@jobsgo.vn

Trả lời: Hệ thống JobsGO có tính năng suggest ứng viên phù hợp nhất cho mỗi vị trí bạn đăng tuyển một cách tự động. Bạn có thể xem danh sách ứng viên này thông qua chức năng trên phiên bản web hoặc ngay trên phiên bản mobile.

Trả lời: Trên phiên bản web : Bạn vào menu “Quản lý ứng viên” / Chọn chức năng “Danh sách ứng viên”. Trong chức năng này bạn có thể filter theo tiêu chí bạn muốn xem.

Trên phiên bản mobile : Bạn bấm vào menu góc dưới bên phải ở màn hình Home của ứng dụng. Chọn chức năng view hồ sơ theo từng tiêu chí bạn cần.

Trả lời: Hiện tại bạn chỉ có thể tải danh sách các ứng viên đã apply vào công ty bạn. Chúng tôi đã và đang có kế hoạch nâng cấp cho phép bạn có thể lựa chọn nhiều tiêu chỉ tải ứng viên hơn nữa. Để thao tác tải ứng viên đã apply bạn thực hiện đăng nhập vào trang web http://employer.jobsgo.vn , chọn menu “Tiện Ích”, rồi chọn chức năng “Tải xuống danh sách ứng viên” của mình.

Trả lời: Bạn thao tác như sau : Đăng nhập vào hệ thống http://employer.jobsgo.vn/ Chọn menu “Quản lý ứng viên/Xem danh sách ứng viên”

Trả lời: Khi bạn nộp đơn (apply) vào 1 vị trí công việc của 1 công ty. Hệ thống sẽ gửi thông báo ngay lập tức cho NTD biết. Nếu hồ sơ của bạn đủ thu hút và lôi cuốn NTD thì NTD sẽ khởi động quá trình Chat với bạn. Hệ thống sẽ kết nối bạn với NTD với nhau 1 cách trực tuyến và 2 bên có thể trò chuyện được với nhau (chúng tôi gọi quá trình này là “Chat với ứng viên” hay “phỏng vấn online”)

Trả lời: Hiện nay chúng tôi đang cung cấp tính năng này cho toàn bộ các NTD một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn chọn Menu “Quản lý ứng viên/Danh sách ứng viên khác”

Trả lời: Khi NTD duyệt các hồ sơ đã nộp đơn (apply) vào công ty của họ. Họ sẽ xem các thông tin như “Kinh nghiệm làm việc”, “Trình độ học vấn”, “Kỹ năng chuyên môn …” và thậm chí họ có thể Chát với bạn để tìm hiểu thêm. Sau khi quá trình xem xét kết thúc, trong trường hợp bạn không phù hợp với vị trí tuyển dụng, NTD sẽ đánh dấu hồ sơ của bạn thành trạng thái “Từ chối”.

Trả lời: Để đăng tin tuyển dụng trên JobsGO bạn phải có tài khoản NTD trong hệ thống.
Để có tài khoản NTD bạn thực hiện theo các cách sau

  • Cách 1 : Truy cập vào http://employer.jobsgo.vn/ Và đăng ký tài khoản
  • Cách 2 : Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email : contact@jobsgo.vn

Khi có tài khoản NTD, bạn đăng nhập vào hệ thống. Chọn menu “Quản lý việc làm/Thêm mới việc làm” và làm theo hướng dẫn.

Trả lời: Ngay sau khi bạn đăng tin tuyển dụng lên JobsGO. Đội ngũ duyệt tin của chúng tôi sẽ ngay lập tức kiểm tra thông tin và kích hoạt tin cho bạn. Toàn bộ quá trình không quá 1h đồng hồ.

Trả lời: Việc có ít hồ sơ ứng viên gợi ý có thể có nhiều lý do. Một trong các lý do chính là tin tuyển dụng của bạn chưa thực sự thu hút ứng viên. Bạn cần kiểm tra lại thông tin ngành nghề, mức lương, và các chế độ đãi ngộ … để thu hút hơn. Chúng tôi có đội ngũ HR chuyên tư vấn cách viết tin tuyển dụng. Bạn có thể email cho chúng tôi theo địa chỉ support@jobsgo.vn hoặc call theo số điện thoại 0899.565.868 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời: Bạn có thể chủ động cập nhật thông tin công ty bằng cách chọn menu “Tiện Ích/Hiệu chỉnh hồ sơ công ty” hoặc gửi email cho chúng tôi để được hỗ trợ support@jobsgo.vn

Trả lời: Hệ thống JobsGO có tính năng giới thiệu cho bạn các ứng viên phù hợp nhất dựa trên công nghệ Marchine Learning và Trí tuệ nhân tạo. Tính năng này hiện nay đã triển khai trên cả phiên bản web và phiên bản mobile.

Trả lời: Hệ thống chỉ giới thiệu và hiện thị các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc hoặc có nhu cầu nhận offer tốt hơn hiện tại. Các ứng viên đặt chế độ bảo mật “Không muốn tìm việc” cần được tôn trọng và JobsGO sẽ không làm phiền họ.